Bánh tráng bơ sữa Thúy Lan (hay còn gọi là bánh phồng) là một đặc sản của tỉnh Tiền Giang rất nổi tiếng và nhiều người biết đến bởi hương vị thơm ngon gắn liền với tuổi thơ của những người dân miền tây
Khi bạn thưởng thức bánh tráng sữa bạn sẽ cảm nhận dược vị ngọt không quá gắt, được pha bởi vị béo của dừa đặc trưng của loại bánh này hòa cùng với mùi lá dứa và sầu riêng khá thú vị
Về hình thức cũng giống như bánh đa ở miền Bắc nhưng bánh tráng sữa hấp dẫn người ăn bởi hương vị đậm đà đăc trưng của nó với vị béo của nước cốt dừa cộng hưởng với độ mịn, mềm của bột gạo và bột sắn, làm dậy lên mùi thơm của sầu riêng kết hợp với vị bùi bùi của từng hạt mè vàng được rang kỹ. Tất cả tạo nên hương vị ấn tượng khó quên của bánh tráng sữa làm say lòng bao người ăn, kẻ nhớ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng bơ sữa Thúy Lan”